ABOUT

Sofinspace

ห้องใช้จัดประชุม ติว สัมมนา การเรียนการสอน เวิร์คช็อป กลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ฯ และ พื้นที่เปล่าปรับใช้จัดกิจกรรมต่างๆ เช่น Meeting เปิดตัวสินค้า Studio ถ่ายภาพขนาดใหญ่ ละลายพฤติกรรม ฯ

เราให้ความสำคัญในทุกๆการ Presentation จึงบริการอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมอย่างครบครันให้ ฟรี อาทิเช่น ในห้อง XL L มีบริการฟรี โปรเจคเตอร์ไฮเอนด์เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด ระบบฉายภาพระยะใกล้ แสงจากโปรเจคเตอร์จะไม่ส่องเข้าหน้าวิทยากร สามารถเดินผ่านไปมาได้โดยไม่เกิดเงา ให้ภาพสวยคมชัดสีสันสมจริง ผู้ชมทุกที่นั่งจากหน้าถึงด้านหลังจะได้เห็นรายละเอียดอย่างชัดเจน

มีจอโปรเจคเตอร์แบบตัดแสงสะท้อนระดับโฮมเธียเตอร์ สามารถเปิดไฟขณะสัมมนาได้ ขนาดใหญ่ถึง 100 นิ้ว จำนวน 1 สำหรับห้อง L และ 2 จอสำหรับห้อง XL ทำให้ผู้เข้าร่วมเห็นการนำเสนออย่างชัดเจนในทุกที่นั่ง สามารถเห็นภาพชัดสวยในระดับภาพถ่าย คมชัดลึกทุกรายละเอียดในทุกเมนูบาร์ จึงสามารถนำเสนอได้อย่างมั่นใจว่า ผู้เข้าร่วมจะเห็นได้ชัดเจน และเข้าใจได้ตามความต้องการอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการสอนการโปรแกรม Excel Photoshop Illustrator PowerPoint 


ในห้อง M ซึ่งเหมาะกับคนจำนวนไม่มาก เพื่อทำ workshop ติวเตอร์ เรียนพิเศษ ประชุม สัมมนาต่างๆ ก็มีบริการ ฟรี จอทีวี LED Full HD ขนาด 65 นิ้ว จำนวนมากถึง 4 จอ ติดผนังฝั่งละ 2 จอ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ชมจะเห็นการนำเสนออย่างชัดเจนรอบทิศทางทุกที่นั่ง ไม่เมื่อยคอ ช่วยให้การนำเสนอเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น PowerPoint ภาพถ่าย สีสันสวยสดใส คมชัดลงทุกรายละเอียด แม้สอนการใช้โปรแกรม Excel Illustrator Photoshop ก็จะมองคำสั่งในเมนูบาร์ต่างๆได้อย่างชัดเจน 

ซึ่งทั้งในห้อง XL L M ล้วนมี บริการฟรี ไวท์บอร์ด ไมค์ลอย เครื่องเสียง Bluetooth ลำโพง ให้เสียงคมชัด ทำให้ผู้เข้าร่วมรับฟังอย่างชัดเจนในทุกที่นั่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเครื่อง Mac / PC wifi อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รองรับการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์ เครื่องปรับอากาศที่ให้ความเย็นสบายอีกด้วย

แม้พื้นที่เปล่าที่ใช้กิจกรรม เราก็ยังมี บริการฟรี โปรเจคเตอร์ฉายเข้าผนัง ไมค์ลอยพร้อมลำโพงเคลื่อนที่ แอร์เย็นฉ่ำ 4 เครื่อง wifi มีพื้นที่รวมกว้างถึง 14x16 เมตร โดย Outdoor Zone กว้างสุดถึง 3 เมตร ยาวสุดถึง 16 เมตร และ  Indoor Zone กว้างสุดถึง 11 เมตร ยาวสุด ถึง 16 เมตร

พื้นที่ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ณ สยามสแควร์ ซอย 1 เดินทางสะดวกสบาย โดย BTS สยามสแควร์

We offer a wide range of rooms for meetings, amazing conferences, training courses and workshops for both small and large groups. Our spacious studios are also suitable for product exhibition, photoshoots, activities and more.
 
Sofinspace is well equipted and locates at the center of Bangkok. You can commute easily from BTS station to Siam Squre Soi 1

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้